Mua quạt điều hòa ở đâu uy tín ?

Quạt điều hòa, giải pháp cho mùa hè nóng nực, khắc phục được những hạn chế của điều hòa. Một sản phẩm đang được săn lùng trong thời gian gần đây. Vậy mua quạt điều hòa ở đâu uy tín ? Mời bạn đón đọc bài viết sau.

Quạt điều hòa dần trở thành thương hiệu quen thuộc trên thị trường, với mẫu mã đa dạng, đáp ứng được yêu cầu người tiêu dùng. Nó trở thành mặt hàng được người tiêu dùng ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội so các thiết bị làm mát khác. Việc tìm được địa chỉ mua uy tín là khá khó khăn khi giờ đây, thị trường tràn lan những mặt hàng kém chất lượng, giả mạo dưới thương hiệu nổi tiếng. Vậy mua quạt điều hòa ở đâu để tránh được hàng giả, hàng nhái. Làm thế nào để không bị tiền mất tật mang ? Một địa chỉ tin cậy là như thế nào ?

Mua quạt điều hòa ở đâu uy tín ?

Quạt điều hòa được ưa chuộng

 

Quạt điều hòa thực ra là quạt điều không khí, làm mát bằng hơi nước. Nguyên lý làm mát của nó gần giống quạt phun sương, quạt hơi nước ở chỗ bằng hơi nước. Ta có thể nhìn thấy hơi nước bay trong không khí khi dùng quạt phun sương nhưng không nhìn thấy hơi nước ở quạt điều hòa. Bởi quạt điều hòa cũng phát tán hơi nước ra ngoài không khí nhưng giảm đi lượng ẩm và không hình thành sương.

Quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước

Quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước

 

Bên trong quạt điều hòa có tấm làm mát, một máy bơm, động cơ quạt lớn thiết kế đặc biệt giúp hút không khí nóng từ môi trường bên ngoài vào. Máy bơm làm ướt tấm làm mát. Khi không khí đi qua tấm làm mát sẽ bị hấp thụ nhiệt, giúp giảm nhiệt độ của không khí xuống. Cuối cùng, hơi lạnh thổi ra ngoài làm giảm nhiệt môi trường xung quanh.

 

Chi phí mua và lắp đặt, bảo dưỡng ban đầu rẻ, chỉ bằng 1/4 so với điều hòa nhiệt độ có cùng tốc độ lưu lượng gió. Điện năng tiêu thụ bằng khoảng 1/4 - 1/5 so với điều hòa nhiệt độ và không phải nạp gas. Nó có thể di chuyển dễ dàng, khả năng làm mát tự nhiên,..

Quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước

Quạt có gắn bánh lăn

 

Vậy mua quạt điều hòa ở đâu uy tín ?

 

Một địa chỉ uy tín luôn cần có những điều sau:

- Nguồn gốc và thông tin sản phẩm rõ ràng.

- Cung cấp sản phẩm chất lượng, chính hãng, giá cả phải chăng.

- Ưu tiên đảm bảo lợi ích khách hàng.

- Hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc tận tình.

- Thủ tục mua đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng.

- Giao hàng đảm bảo.

- Chế độ bảo hành tốt.

- Luôn cập nhật xu thế, đảm bảo thị hiếu khách hàng.

 

Ở Gia dụng cao cấp Việt Nhật có tất cả những điều đó. Việt Nhật là câu trả lời cho câu hỏi “ Mua quạt điều hòa ở đâu uy tín “. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập http://giadungcaocao.vn