Tại Hàn Quốc công ty Woongjin Coway đang dẫn đầu về thị phần thiết bị và máy lọc nước tinh khiết, bởi chất lượng và đẳng cấp của sản phẩm. Cùng với công nghệ hiện đại kiểu dáng nhỏ gọn sang trọng, máy lọc nước Coway CHP-650R chính là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện đại.

Giới thiệu về máy lọc nước Coway CHP-650R

Việc lựa chọn cho mình 1 chiếc máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng  cũng như không gian sống của mỗi gia đình là vấn đề đắn đo suy nghĩ của nhiều gia đình Việt. Với bước tiến vượt bậc của khoa học công nghệ, chúng tôi tự hào mang đến cho bạn giải pháp thanh lọc nguồn nước một cách hiệu quả, một chi phí nhỏ để đổi lấy sự an tâm lớn, bạn sẽ sở hữu ngay máy lọc nước Coway CHP-650R là một trong những sản phẩm lọc nước tiên phong về công nghệ RO ở Hàn Quốc, và nay đã có mặt tại Việt Nam máy lọc nước Coway CHP-650R còn tạo ấn tượng bởi thiết kế sang trọng, tiện dung tích hợp nóng lạnh với những màu sắc thời trang được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao.

MÁY LỌC NƯỚC COWAY CHP-650R

Máy lọc nước Coway CHP-650R

Đặc điểm máy lọc nước Coway CHP-650R

  • Dung tích bình chứa lớn: bình chứa lớn phù hợp với gia đình, nhà hàng, bệnh viện,văn phòng, ... hoặc những nơi có nhu cầu sử dụng nước nhiều.
  • Khoang nước chứa kín: với kết cấu bình chứa kín đặc biệt giúp ngăn ngừa ô nhiễm từ bụi, chống lại sự xâm nhập từ vi khuẩn.
  • Hệ thống thay lọc phía trước:  Bằng cách kéo vỏ ở thân máy, bạn có thể thay thế lõi lọc mà không cần di chuyển toàn bộ máy.

MÁY LỌC NƯỚC COWAY CHP-650R

Giới thiệu máy lọc nước Coway CHP-650R

Tiện ích của máy lọc nước Coway CHP-650R

  • Coway CHP-650R có khả năng loại bỏ gần như hoàn toàn bụi bẩn và chất độc hại có trong nước, đem lại một nguồn nước sạch bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình.
  • Sử dụng máy lọc nước Coway CHP-650R còn giúp tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa, bảo dưỡng nhờ van tự sục rửa thông minh, sẽ bảo vệ tối đa cho màng lọc của bạn.

MÁY LỌC NƯỚC COWAY CHP-650R

Đặc điểm máy lọc nước Coway CHP-650R

  • Vị nước ngon ngọt tự nhiên, có thể sử dụng để ăn uống trực tiếp và pha chế đồ uống mà không cần đun sôi.
  • Máy phù hợp với mọi nguồn nước, kể cả nước giếng khoan, nước có độ cứng cao, giúp cho nước sau lọc không bị lắng cặn khi đun nấu.
  • Coway CHP-650R giúp tiết kiệm điện tối đa nhờ cơ chế tự ngưng hoạt động khi đã lọc đầy bình áp.

Máy lọc nước RO Coway CHP-650R 6 lõi lọc có thể lắp đặt trên kệ bếp hoặc treo tường để tiết kiệm không gian và đảm bảo tính thẩm mỹ cho gian bếp.

Thật tuyệt vời! Máy lọc nước Coway CHP-650R không chỉ đảm bảo được nguồn nước an toàn, tinh khiết mà còn cung cấp các khoáng chất cần thiết để tăng cường sức đề kháng, chống lại các bệnh nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho gia đình bạn. Hơn thế nữa, Coway CHP-650R còn góp phần tô điểm cho gian bếp của gia đình Việt thêm hiện đại và tiện nghi!

- Dung tích bình chứa lớn phù hợp với gia đình, nhà hàng, bệnh viện, văn phòng hoặc những nơi có nhu cầu sử dụng nước nhiều.

+ Nước thường: 15,5L.

+ Nước lạnh: 4,8L.

+ Nước nóng: 3,6L.

- Công suất điện tiêu thụ:

+ Nước lạnh: 195W.

+ Nước nóng: 550W.

- Công suất lọc: 7,9L/H.

- Kích thước lõi lọc: 

+ Membrene: 356mm/10,800L.

+ Cameric: Antibacterial.

+ Inno-sense: 356mm/8500L.

+ Pre-carbon: 356mm/14,400L.

+ Plus-sediment: 356mm/7,200L.

- Khoang nước chứa kín: Với kết cấu bình chứa kín đặc biệt giúp ngăn ngừa ô nhiễm từ bụi, kiến và chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn.

- Hệ thống thay lọc phía trước: Bằng cách kéo vỏ ở thân máy, bạn có thể thay thế lõi lọc mà không cần di chuyển toàn bộ máy.

- Trọng lượng: 36,5kg.

- Kích thước (rộng x sâu x cao): 380 x 1,257 x 437mm.

Máy lọc nước Coway CHP-650R

19.890.000 ₫ 22.500.000 ₫
Còn hàng

Người Hàn Quốc khi nói đến thiết bị hay máy lọc nước tinh khiết là nhắc ngay đến thương hiệu Coway và sản phẩm máy lọc nước Coway CHP-650R

Hoặc gọi 0000
để mua hàng nhanh nhất